CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN 9
An Toàn, Hạnh Phúc, Thành Công

CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN 9

Địa chỉ: 154 Phạm Văn Chiêu, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

0909638136
Tầm nhìn, sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi tại CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN 9 là xây dựng và duy trì môi trường làm việc an toàn cho mọi doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi tận dụng kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng chuyên nghiệp để thúc đẩy văn hóa an toàn, giúp động lực và sự hiểu biết về an toàn lan tỏa từ cấp lãnh đạo cho đến mỗi nhân viên. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc mà người lao động luôn cảm thấy an toàn, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nền tảng bền vững để phát triển và thịnh vượng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực an toàn, đào tạo và kiểm tra. Chúng tôi hướng đến việc tạo dựng một tương lai mà mỗi doanh nghiệp có thể hoạt động một cách an toàn, hiệu quả và bền vững. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng xã hội mà việc bảo vệ sức khỏe và an toàn không chỉ là một trách nhiệm pháp lý, mà còn là giá trị và niềm tự hào của mọi thành viên trong cộng đồng.

Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn này, chúng tôi cam kết đảm bảo mọi dự án và dịch vụ của mình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả và tính hiệu lực của các khóa đào tạo và kiểm tra, đồng thời áp dụng phương pháp hiện đại và công nghệ tiên tiến để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tôn trọng mọi nhu cầu, ý kiến và phản hồi của họ. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là động lực mạnh mẽ đưa chúng tôi tiến lên, từng ngày phấn đấu để cung cấp dịch vụ hoàn hảo và giá trị tốt nhất cho mọi đối tượng mà chúng tôi phục vụ.

0909638136
0909638136
Zalo chat